LYRICS

Justin Bieber - All That Matters

Justin Bieber - All That Matters

Taylor Swift & Selena Gomez - "Good For You" Clip at Staples Center

Taylor Swift & Selena Gomez - "Good For You" Clip at Staples Center

Teri chhaya me tere charno me Maiya Khushi Milti Hai

Teri chhaya me tere charno me
Magan ho baithu tere bhakto me

Tere darbar mein maiya khushi milati hai
Tere darbar mein maiya khushi milati hai
Jindagi milti hai roto ko hasi milti hai
Tere darbar mein

Ek ajab si masti tan man pe chhati hai
Ek ajab si masti tan man pe chhati hai
Har ek juba tere o maiya geet gati hai

Bajate sitaro se meethi pukaro se
Bajate sitaro se meethi pukaro se
Gooje jaha sara tere uche jai karo se
Masti mein jhumein tera dar chume
Tere charo taraf duniya ye ghume

Aisi masti bhi bhala kay kahi milti hai
Jindagi milti hai roto ko hasi milti hai
Tere darbar mein

O meri shero waali maa teri har baat achchhi hai
Har dil ki puri hai mata meri achchhi hai
Shukh dukh batati hai apna banati hai
Mushkil mein ho bachche to maa hi kaam aati hai

Raksha karti hai bhakt apne ki
Baat sachchi karti unke sapno ki
Saari duniya ki daulat yahi milti hai
Jindagi milti hai roto ko hasi milti hai
Tere darbar mein

Rota hua aaye jo hasata hua jata hai - 2
Man ki murado ko vo pata hua jata hai
Kismet ke maro ko rogi bimaro ko
Kar de bhala changa apne dularo ko

Pap kat jaye charan chhune se
Mahkati hai duniya maa ke dune se
Fir to maa aisi kya kahin milti hai
Jindagi milti hai roto ko hansi milati hai
Tere darbar mein
Tere darbar mein maiya khushi milati hai
Tere darbar mein maiya khushi milati hai

 

 

Click here  to watch  video for Teri chhaya me tere charno me Maiya Khushi Milti Hai

 

 


Taylor Swift - We Are Never Ever Getting Back Together with lyrics

Taylor Swift - We Are Never Ever Getting Back Together with lyrics

 કેસરિયો રંગ તને 

કેસરિયો રંગ તને લાગ્યો રે ગરબા
કેસરિયો રંગ તને લાગ્યો રે લોલ

આસોના નવરાત્ર આવ્યા અલ્યા ગરબા
આસોના નવરાત્ર આવ્યા રે લોલ

ઝીણા ઝીણા જાળિયાં મુકાવ્યાં રે ગરબા
ઝીણા ઝીણા જાળિયાં મુકાવ્યાં રે લોલ

કંકુના સાથિયા પુરાવ્યા રે ગરબા
કંકુના સાથિયા પુરાવ્યા રે લોલ

કોના કોના માથે ફર્યો રે ગરબો
કોના કોના માથે ફર્યો રે લોલ

નાની નાની બેનડીના માથે રે ગરબો
નાની નાની બેનડીના માથે રે લોલ

કેસરિયો રંગ તને લાગ્યો રે ગરબા
કેસરિયો રંગ તને લાગ્યો રે લોલ

ઘૂમતો ઘૂમતો આવ્યો રે ગરબો
ઘૂમતો ઘૂમતો આવ્યો રે લોલ

હરતો ને ફરતો આવ્યો રે આરાસુર
હરતો ને ફરતો આવ્યો રે લોલ

મા અંબાએ તને વધાવ્યો રે ગરબા
મા અંબાએ તને વધાવ્યો રે લોલ

હરતો ને ફરતો આવ્યો રે પાવાગઢ
હરતો ને ફરતો આવ્યો રે લોલ

મા કાળીએ તને વધાવ્યો રે ગરબા
મા કાળીએ તને વધાવ્યો રે લોલ

હરતો ને ફરતો આવ્યો માટેલ ગામ
હરતો ને ફરતો આવ્યો રે લોલ

મા ખોડિયારે તને વધાવ્યો રે ગરબા
મા ખોડિયારે તને વધાવ્યો રે લોલ

હરતો ને ફરતો આવ્યો શંખલપુર
હરતો ને ફરતો આવ્યો રે લોલ

મા બહુચરે તને વધાવ્યો રે ગરબા
મા બહુચરે તને વધાવ્યો રે લોલ

કેસરિયો રંગ તને લાગ્યો રે ગરબા
કેસરિયો રંગ તને લાગ્યો રે લોલ

 

Click here  to watch  video for Kesariyo Rang Tane Lagyo


Kanu Patel Non Stop Garba - Navratri - Part - 1 Singer - Kanu Patel Music - Kamlesh,Kaushik Lyrics - Traditional Produce By - Kinjal Studio

Selena Gomez - Good For You

Selena Gomez - Good For You

Remix Non Stop Garba Halne Ali - Part - 2 - Singer - Appu,Suchita Vaz

Remix Non Stop Garba Halne Ali - Part - 2 - Singer - Appu,Suchita Vaz

Justin Bieber - Mistletoe video songs

Justin Bieber - Mistletoe video songs

હે રંગલો જામ્યો

હે રંગલો જામ્યો કાલિંદરીને ઘાટ
છોગાળા તારા
હો રે છબીલા તારા
હો રે રંગીલા તારા રંગભેરુ જુએ તારી વાટ
રંગલો જામ્યો કાલિંદરીને ઘાટ

હે હાલ્ય હાલ્ય હાલ્ય
વહી જાય રાત વાતમાં ને, માથે પડશે પરભાત
છોગાળા તારા
હો રે છબીલા તારા
હો રે રંગીલા તારા રંગભેરુ જુએ તારી વાટ
રંગલો જામ્યો કાલિંદરીને ઘાટ

હે રંગરસીયા
હે રંગરસીયા તારો રાહડો માંડી ને, ગામને છેવાડે બેઠાં
કાના તારી ગોપલીએ, તારે હાટુ તો કામ બધા મેલ્યાં હેઠાં
હે તને બરકે તારી જશોદા તારી માત
છોગાળા તારા
હો રે છબીલા તારા
હો રે રંગીલા તારા રંગભેરુ જુએ તારી વાટ
રંગલો જામ્યો કાલિંદરીને ઘાટ

મારા પાલવનો છેડલો મેલ, છોગાળા ઓ છેલ
કે મન મારું મલકે છે
એ હું મોરલો ને તું તો મારી ઢેલ
હું છોડવો તું વેલ
કે મન મારું ધડકે છે

રંગલો જામ્યો કાલિંદરીને ઘાટ
છોગાળા તારા
હો રે છબીલા તારા
હો રે રંગીલા તારા રંગભેરુ જુએ તારી વાટ


Click here  to watch  video for He...Rangalo Jamyo Kalindari ne Ghat

માતાજીના ઊંચા મંદિર

માતાજીના ઊંચા મંદિર નીચા મોલ,
ઝરૂખડે દીવા બળે રે લોલ !

રાધાગોરી, ગરબે રમવા હાલો,
સાહેલી સહુ ટોળે વળી રે લોલ !

ક્યાં છે મારા રામસીંગભાઈના ગોરી
મુખલડે અમી ઝરે રે લોલ !

ક્યાં છે મારા વીરસીંગભાઈના ગોરી !
હાથલડે હીરા જડ્યા રે લોલ !

ક્યાં છે મારે રૂપસીંગભાઈના ગોરી,
પગલડે પદમ જડ્યા રે લોલ !

માતાજીના ઊંચા મંદિર નીચા મોલ,
ઝરુખડે દીવા બળે રે લોલ !


Click here  to watch  video for માતાજીના ઊંચા મંદિર


"Chapti Bhari Chokha Lyrics"

chapti bhari chokha ne ghee no che divdo
shrifal ni jod laie re
halo halo pavagadh jaie re

mane mandiriye suthari aave
suthari aave mana bajoth laie aave
bajoth ni jod laine re halo..

mane mandiriye kusumbi aave
kusumbi aave mani chundadi laie aave
chundadi ni jod laie re halo..

mane mandiriye sonido aave
sonido aave mana jhanjar laie aave
jhanjar ni jod ame laie re halo..

mane mandiriye madido aave
madido aave mana gajra laie aave
gajrani jod ame laie re halo..

mane mandiriye ghanchido aave
ghanchido aave mana divda laie aave
divdani jod ame laie re halo..

 

"ચપટી ભરી ચોખા"

ચપટી ભરી ચોખા ને ઘીનો છે દીવડો
શ્રીફળની જોડ લઈએ રે….
હાલો હાલો પાવાગઢ જઈએ રે…

માને મંદિરીયે સુથારી આવે,
સુથારી આવે માના બાજોઠ લઈ આવે,
બાજોઠની જોડ લઈને રે… હાલો….

માને મંદિરીયે કસુંબી આવે,
કસુંબી આવે માની ચૂંદડી લઈ આવે,
ચૂંદડીની જોડ અમે લઈએ રે….. હાલો…

માને મંદિરીયે સોનીડો આવે,
સોનીડો આવે માના ઝાંઝર લઈ આવે,
ઝાંઝરની જોડ અમે લઈએ રે… હાલો….

માને મંદિરીયે માળીડો આવે,
માળીડો આવે, માના ગજરા લઈ આવે,
ગજરાની જોડ અમે લઈએ રે…. હાલો….

માને મંદિરીયે ઘાંચીડો આવે,
ઘાંચીડો આવે માના દીવડાં લઈ આવે,
દીવડાની જોડ અમે લઈએ રે…. હાલો….

Admin

Admin

226 Views

સાથીયા પુરાવો દ્વારે

સાથીયા પુરાવો દ્વારે, દિવાડા પ્રગટાવો રાજ…
આજ મારે આંગણે પધારશે માં પાવાવાળી..

વાંઝિયાનો મેણો ટાળી રમવા રાજકુમાર દે માં, ખોળાનો ખુંદનાર દે
કુંવારી કન્યાને માડી મનગમતો ભરથાર દે માં, પ્રિતમજીનો પ્યાર દે

નિર્ધનને ધનધાન આપે, રાખે માડી સૌની લાજ
આજ મારે આંગણે પધારશે માં પાવાવાળી..

કુમકુમ પગલા ભરશે માડી સાતે પેઢી તરશે
આદ્યશક્તિ માં પાવાવાળી પીડા જનમ જનમની હરશે

દૈ દૈ તાળી ગાઓ આજ વાજિંત્રો વગડાવો રાજ

આજ મારે આંગણે પધારશે માં પાવાવાળી..
આજ મારે આંગણે પધારશે માં પાવાવાળી..
સાથીયા પુરાવો દ્વારે, દિવાડા પ્રગટાવો રાજ…


ચાંદો ઊગ્યો ચોકમાં

ચાંદો ઊગ્યો ચોકમાં ઘાયલ, ચાંદો ઊગ્યો ચોકમાં 
હે લહેરીડા, હરણ્યું આથમી રે હાલાર દેશમાં રે અરજણિયા 
ચાંદો ઊગ્યો ચોકમાં ઘાયલ, ચાંદો ઊગ્યો ચોકમાં 

ઝાંપે તારી ઝૂંપડી ઘાયલ, ઝાંપે તારી ઝૂંપડી 
ઝાંપે તારી ઝૂંપડી ઘાયલ, ઝાંપે તારી ઝૂંપડી 
હે લહેરીડા, આવતા જાતાનો નેડો લાગ્યો રે અરજણિયા 
ચાંદો ઊગ્યો ચોકમાં ઘાયલ, ચાંદો ઊગ્યો ચોકમાં 

ગાયું તારી ગોંદરે ઘાયલ, ગાયું તારી ગોંદરે 
ગાયું તારી ગોંદરે ઘાયલ, ગાયું તારી ગોંદરે 
હે લહેરીડા, વાછરું વઢિયારમાં ઝોલાં ખાય રે અરજણિયા 
ચાંદો ઊગ્યો ચોકમાં ઘાયલ, ચાંદો ઊગ્યો ચોકમાં 

ભેંસું તારી ભાલમાં ઘાયલ, ભેંસું તારી ભાલમાં 
ભેંસું તારી ભાલમાં ઘાયલ, ભેંસું તારી ભાલમાં 
હે લહેરીડા, પાડરું પાંચાલમાં ઝોલાં ખાય રે અરજણિયા 

પાવો તું વગાડ મા ઘાયલ, પાવો તું વગાડમા 
પાવો તું વગાડ મા ઘાયલ, પાવો તું વગાડમા 
હે લહેરીડા, પાવો સાંભળીને પ્રાણ વિંધાય રે અરજણિયા 
ચાંદો ઊગ્યો ચોકમાં ઘાયલ, ચાંદો ઊગ્યો ચોકમાં 

તારે ને મારે ઠીક છે ઘાયલ, તારે ને મારે ઠીક છે 
તારે ને મારે ઠીક છે ઘાયલ, તારે ને મારે ઠીક છે 
હે લહેરીડા, ઠીકને ઠેકાણે વેલેરો આવ રે અરજણિયા 
ચાંદો ઊગ્યો ચોકમાં ઘાયલ, ચાંદો ઊગ્યો ચોકમાં


Click here  to watch  video for Chando Ugyo Chokma


"Ek Vaar Bolu Ke Lyrics"

ek vaar bolu ke be vaar bolu ke tran vaar bolu ho maa
maa tame garbe ramva aavjo
garbe ramva aavjo madi darshan deva aavo

utara desu re maa tane medina molna
ek vaar aavine mare mandiriye utara karta jaav
maa tame garbe ramva aavjo

bhojan desu re maa tane monghane bhaavta
ek vaar aavine mare mandiriye bhojan karta jaav
maa tame garbe ramva aavjo

 

"એક વાર બોલું કે"

એક વાર બોલું કે બે વાર બોલું કે ત્રણ વાર બોલું ઓ મા,
મા તમે ગરબે રમવા આવજો...
ગરબે રમવા આવજો માડી, દર્શન દેવા આવજો,

ઉતારા દેશું રે મા તને મેડીના મોલના,
એક વાર આવીને મારે મંદિરીયે ઉતારા કરતા જાવ,
મા તમે ગરબે રમવા આવજો...

ભોજન દેશું રે મા તને મોંઘાને ભાવતા,
એક વાર આવીને મારે મંદિરીયે ભોજન કરતાં જાવ
મા તમે ગરબે રમવા આવજો...


વા વાયા ને વાદળ ઊમટ્યા

વા વાયા ને વાદળ ઊમટ્યા
ગોકુળમાં ટહુક્યા મોર
મળવા આવો સુંદિરવર શામળિયા

તમે મળવા ન આવો શા માટે
તમે મળવા ન આવો શા માટે
ન આવો તો નંદજીની આણ
મળવા આવો સુંદિરવર શામળિયા

તમે ગોકુળમાં ગૌધન ચારંતા
તમે ગોકુળમાં ગૌધન ચારંતા
તમે છો સદાયના ચોર
મળવા આવો સુંદિરવર શામળિયા

તમે કાળી તે કામળી ઓઢંતા
તમે કાળી તે કામળી ઓઢંતા
તમે ભરવાડણના ભાણેજ
મળવા આવો સુંદિરવર શામળિયા

તમે વ્રજમાં તે વાંસળી વાજંતા
તમે વ્રજમાં તે વાંસળી વાજંતા
તમે ગોપીઓના ચિત્તચોર
મળવા આવો સુંદિરવર શામળિયા

મેતા નરશીના સ્વામી શામળિયા
મેતા નરશીના સ્વામી શામળિયા
અમને તેડી રમાડ્યા રાસ
મળવા આવો સુંદિરવર શામળિયા

વા વાયા ને વાદળ ઊમટ્યા
ગોકુળમાં ટહુક્યા મોર
મળવા આવો સુંદિરવર શામળિયા

 

 

Click here  to watch  video for વા વાયા ને વાદળ ઊમટ્યા


Ambaji Ni Aarti || Jay Aadhyashakti Maa || Full Audio Songs || "Original" Devotional Songs

Ambaji Ni Aarti || Jay Aadhyashakti Maa || Full Audio Songs || "Original" Devotional Songs

Tahukar Bits Ni Total Dhamal || Part - 1 || Full HD Video Songs || Nonstop Live Geet Song

Tahukar Bits Ni Total Dhamal || Part - 1 || Full HD Video Songs || Nonstop Live Geet Song

"He Ranglo Lyrics"

he ranglo
jamyo kalandri ne ghat
chogada tara
ho re chabila tara
ho re rangila tara
rangbheru jue tari vaat ranglo
he haly haly haly
vahi jaay raat vaat maa ne
mathe padse prabhat
chogada tara
ho re chabila tara
ho re rangila tara
rangbheru jue tari vaat ranglo
he rangrasiya
he rangrasiya taro rahdo mandi ne gaam ne chevade betha
kana tari goplie tara hatu toh kaam badha melya hetha
he tane barke tari jashoda tari maat
chogada tara
ho re chabila tara
ho re rangila tara
rangbheru jue tari vaat ranglo
mara palav no chedlo mel
chogada o chelke
mann maru malke che
e hu morlo ne tu toh mari dhel
hu chodvo tu velke
man maru dhadke che
he he he... he ji
saanj ne sumare jyare sur jya name
nar naar lage tarsang rang rame
koi rupni katori koi rupno katoro
koi shyam koi goro
rame chori ane choro
dharni dhamdhame
he ji re... tur tur tur
gaditur sharnai kera sur
vinghe ur chakchur
sange taal ne nupur
taru padar ne pur
sam sam same
he jinu jinu vagti re vunure
ne gaam ne padar udti re renu
ne nachti re aave koi gaam ni re dhenu
chel re chabili naar cham cham cham
chel re chabili naar cham cham cham

 

"હે રંગલો"

હે રંગલો,
જામ્યો કાલંદરી ને ઘાટ,
છોગાળા તારા,
હો રે છબીલા તારા,
હો રે રંગીલા તારા
રંગભેરૂ જુએ તારી વાટ, રંગલો…
હે હાલ્ય હાલ્ય હાલ્ય,
વહી જાય રાત વાત માં ને,
માથે પડશે પ્રભાત,
છોગાળા તારા,
હો રે છબીલા તારા,
હો રે રંગીલા તારા રંગભેરૂ જુએ તારી વાટ, રંગલો.
હે રંગરસીયા,
હે રંગરસીયા તારો રાહડો માંડી ને, ગામને છેવાડે બેઠા,
કાના તારી ગોપલીએ, તારે હાટુ તો કામ બધા મેલ્યાં હેઠાં.
હે તને બરકે તારી જશોદા તારી માત…
છોગાળા તારા,
હો રે છબીલા તારા,
હો રે રંગીલા તારા રંગભેરૂ જુએ તારી વાટ, રંગલો.
મારા પાલવ નો છેડલો મેલ,
છોગાળાઓ છેલકે
મન મારું મલકે છે.
એ હું મોરલો ને તું તો મારી ઢેલ,
હું છોડવો તું વેલકે
મન મારું ઘડકે છે.
હે હે હે…..હે જી
સાંજ ને સુમારેજ્યારે સુર જ્યાં નમે
નર નાર લગે તારસંગ રંગ રમે
કોઇ રૂપની કટોરી, કોઇ રૂપનો કટોરો
કોઇ શ્યામ, કોઇ ગોરો
રમે છોરી અને છોરો
ધરણી ધમધમે…..
હે જી રે…..તુર તુર તુર
ગાંડીતુર શરણાઇ કેરા સુર
વીંધે ઉર ચકચુર
સંગે તાલ ને નુપુર
તારુ પાદર ને પુર
સામ સામ સામે
હે જીણું જીણું વાગતી રે વેણુંરે
ને ગામને પાદર ઉડતી રે રેણું
ને નાચતી રે આવે કોઇ ગામની રે ઘેનું
છેલ રે છબીલી નાર છમ્ છમ્ છમે.
છેલ રે છબીલી નાર છમ્ છમ્ છમે.

Admin

Admin

268 Views